Người mệnh mộc hợp xe màu gì năm 2020 theo thuyết ngũ hành

Nếu như bạn là một người thuộc mệnh mộc và đang có nhu cầu mua ban xe oto. Tuy nhiên chưa biết người mệnh mộc hợp xe màu gì năm 2020 thì hãy xem bài viết sau đây. Bởi Xem Xe Net sẽ trả lời cho bạn đầy đủ và chi tiết nhất. Giúp bạn lựa chọn được màu xe đem lại nhiều tiền tài, may mắn cho mình.

Người mệnh mộc sinh vào năm nào

Trước khi cho bạn biết người mệnh mộc hợp xe màu gì? Thì chúng tôi sẽ cho bạn biết năm sinh của những người thuộc mệnh này. Để bạn biết được mình có phải là người thuộc mệnh mộc hay không.Theo quan niệm của của người xưa về phong thủy trong quy luật luật ngũ hành thì các năm sinh cũng như độ tuổi sẽ tương ứng với 1 mệnh khác nhau. Và những người mệnh mộc sẽ sinh vào các năm như bảng dưới đây:

Năm sinh

Tuổi Tính chất mệnh Mộc
1928, 1988 Mậu Thìn Đại Lâm Mộc
1929, 1989 Kỷ Tị Đại Lâm Mộc
1942, 2002 Nhâm Ngọ Dương Liễu Mộc
1943, 2003 Quý Mùi Dương Liễu Mộc
1950, 2010 Canh Dần Tùng Bách Mộc
1951, 2011 Tân Mão Tùng Bách Mộc

 

1958 Mậu Tuất Bình Địa Mộc
1959 Kỷ Hợi Bình Địa Mộc
1972 Nhâm Tý Tang Đố Mộc
1973 Quý Sửu Tang Đố Mộc
1980 Canh Thân Thạch Lựu Mộc
1981 Tân Dậu

Thạch Lựu Mộc

Người mệnh mộc hợp xe màu gì năm 2020 nhất

Theo như phong thủy thì nếu như bạn lựa chọn màu xe thích hợp với mệnh của mình thì sẽ mang lại rất nhiều may mắn cũng như tài lộc. Đồng thời cũng tránh trường hợp xảy ra những tình huống đen đủi, không may mắn khi lái xe. 

Vậy thì những người mệnh mộc hợp xe màu gì năm 2020? Thì theo như luật ngũ hành mộc chính là gỗ màu gỗ thì hợp nhất chính là nước tức mệnh thủy. Bởi khi cây có nước thì sẽ nhanh chóng phát triển cũng như tươi tốt hơn. Chính vì thế bạn là người mệnh mộc thì hãy chọn xe màu mệnh thủy. 

Người mệnh mộc hợp xe màu gì năm 2020
Trên đây là những màu xe thuộc luật ngũ hành

Những màu xe mệnh thủy là xanh dương, xám đen, đen cho nên bạn hãy chọn những màu xe này khi lựa chọn một chiếc ô tô cho mình. Ngoài mệnh thủy thì mệnh mộc khá hợp với mệnh hỏa, bởi nếu như cây khô thì lửa sẽ giúp cho cây cháy tốt hơn. Lửa ở đây không mang ý nghĩa phá hoại hay thiêu đốt. Mà chính là tài lộc, sự may mắn. Thì những màu xe mệnh hỏa là tím, hồng, cam đậm hay màu đỏ. 

Xem Thêm 🡺 Xem Xe nơi mua bán xe oto Honda cũ chất lượng nhất hiện nay

Người mệnh mộc không nên mua xe màu gì?

Ở trên chúng tôi đã cho bạn biết người mệnh mộc hợp xe màu gì năm 2020. Thì ngoài việc lựa chọn xe hợp mệnh với mình bạn cũng nên tránh những màu xe không hợp mệnh. Bởi trong phòng thủy nếu như xe không hợp mệnh với người chủ sẽ mang đến khá nhiều sự không may mắn cũng như tài lộc sẽ không đến được.

Người mệnh mộc hợp xe màu gì năm 2020
Bạn không nên lựa chọn xe màu trắng cũng như màu vàng

Theo luật ngũ hành tương khắc thì mệnh mộc sẽ khắc với mệnh kim và mệnh thổ. Những màu xe mà bạn không nên mua là màu vàng, nâu vì nó thuộc mệnh thổ và màu ánh kim, sáng, trắng, bạc bởi nó thuộc mệnh kim. 

Cách hóa giải màu xe không hợp mệnh

Nếu như bạn đã lỡ mua phải một chiếc xe không hợp mệnh với mình trước khi đọc được bài viết này. Thì cũng đừng lo lắng, bởi chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách hóa giải màu xe không hợp mệnh chuẩn nhất. Thì hiện tại có rất nhiều cách để hóa giải màu xe không hợp mệnh, đó là:

Thay đổi màu sơn

Đây là cách khá phổ biến cũng như nhanh gọn nhất. Bởi chỉ cần bạn thay đổi màu sơn lại để thích hợp với mình hơn là được. Tuy nhiên cách này cũng có nhược điểm đó chính là chi phí cũng khá cao. Bởi hiện tại để sơn lại một chiếc ô tô cũng hề rẻ chút nào.

Lựa chọn đồ trang trí hợp với mệnh mộc

Đọc đến đây thì bạn đã biết được mệnh mộc hợp xe màu gì năm 2020? Thì có 1 cách hóa giải xe không hợp với mệnh mộc nữa đó là lựa chọn những đồ trang trí xe hợp mệnh. Cụ thể bạn có thể lựa chọn màu gỗ hay một bức tượng bởi khá hợp với mệnh mộc. Hoặc cũng có thể mua một chai nước thủy tinh nhỏ để trong xe, bởi đây là mệnh thủy nên tương thích với mệnh mộc. Điều này với tiết kiệm được chi phí vừa có thể trang trí giúp cho nội thất của xe đẹp hơn.

Chọn biển số xe hợp mệnh

Biển số cũng là một yếu tố giúp đem lại may mắn cũng như tài lộc cho những người hợp mệnh. Và đối với mệnh mộc thì những con số may mắn là:

  • Hành mộc: Số 1, 2
  • Hành hỏa: Số 3, 4
  • Hành thủy: số 9, 0

Cho nên nếu như bạn mua một chiếc xe cũ hay là mua xe mới thì cũng nên chọn được những biến số chứa các con số ở trên.

Như vậy trên đây chúng tôi đã cho bạn biết người mệnh mộc hợp xe màu gì năm 2020 nhất. Thì bạn hãy tuân thủ theo những quy tắc trên đây. Để có thể lựa chọn được màu xe đem lại may mắn cũng như tài lộc cho bạn.

Next Post

Mẹ bầu xét nghiệm tiểu đường thai kỳ như thế nào là đúng cách?

Sức khỏe với người mẹ trong thời kỳ mang thai là vô cùng quan trọng. Bệnh tiểu đường thai kỳ là một trong những vấn đề được nhiều mẹ quan tâm. Và xét nghiệm tiểu đường thai kỳ như thế nào là đúng cách, mẹ đã biết chưa? Xét nghiệm […]