Làm thế nào để chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín?

Ngày nay, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao. Điều này dẫn đến sự ra đời của rất nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện… Vậy làm thế nào để chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Vì sao cần chọn lựa thẩm mỹ viện uy tín?

Hiểu một các đơn giản thì phẫu thuật thẩm mỹ là việc tác động có chủ đích vào một bộ phận nào đó trên cơ thể nhờ vào công nghệ thẩm mỹ hiện đại và máy móc tiên tiến.

Theo chia sẻ của những tin tức thẩm mỹ, có rất nhiều trường hợp phải đối mặt với hậu quả của phẫu thuật hay những biến chứng sau phẫu thuật do không chọn lựa địa chỉ phẫu thuật uy tín và chất lượng. Bạn cần nhớ rằng, phẫu thuật tác động vào bộ phận có thể một cách trực tiếp, mà đã là là tác động vào cơ thể thì phải hết sức cẩn thận vì điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến người thực hiện.

Bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng công nghệ hiện đại. Nhưng, điều này chỉ đúng với những thẩm mỹ viện uy tín. Tại những trung tâm kém chất lượng thì tiêu chí này thường không được đáp ứng. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của phẫu thuật.

Chính vì thế, trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần chọn lựa cho mình một bệnh viện hay thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Làm thế nào để chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín

Để có thể chọn lựa được địa chỉ phẫu thuật uy tín, bạn cần căn cứ vào những tiêu chí dưới đây:

 Thẩm mỹ viện được cấp phép của Bộ Y tế

­­­Theo Luật khám chữa bệnh và Thông tư 41 của Bộ y tế quy định chỉ có 2 loại hình được hoạt động giải phẫu thẩm mỹ đó là bệnh viện và phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ  (PTTM).Theo đó, phòng khám PTTM phải có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa PTTM đã được cấp chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh đó cũng cần có đủ cơ sở vật chất trang thiết bị thì phòng khám mới được cấp giấy phép hoạt động.

Chính vì thế, những chị em có nhu cầu làm đẹp nên đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ được cấp giấy phép kinh doanh và chứng chỉ hành nghề để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của mình và đảm bảo an toàn sau phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Thực tế, đội ngũ bác sĩ PTTM đóng vai trò quan trọng và là yếu tố quyết định tới kết quả của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Chính vì thế, bạn cũng cần quan tâm tới vấn đề này.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp phải cóchứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng phải là người tận tâm tư vấn và tìm giải pháp phù hợp nhất cho người phẫu thuật.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Cùng với đội ngũ bác sĩ thì trang thiết bị cũng là yếu tố tạo nên sự thành công của cuộc phẫu thuật. Một thẩm mỹ viện uy tín phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại . Tất cả máy móc, trang thiết bị sử dụng cần trải quá trình kiểm tra, thực nghiệm khắt khe , đạt chứng nhận của tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE.

Một số công nghệ thẩm mỹ hiện đại có thể kể đến như xóa xăm bằng laser Toning, nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage, triệt lông bằng công nghệ New E-light thế hệ mới…

Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Một trung tâm thẩm mỹ an toàn chuyên nghiệp cần phải có hệ thống theo dõi liệu trình chăm sóc khách hàng một cách thống nhất. Hệ thống quản lý hồ sơ theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Next Post

Ảnh hưởng của áp lực thi cử tới sức khỏe và giải pháp

Theo những chuyên gia giáo dục, ngày nay, học sinh phải chịu rất nhiều áp lực thi cử từ gia đình, bạn bè, nhà trường, thầy cô… Những áp lực này gây stress và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh. Sau đây, bài  viết xin chia sẻ […]