Thuốc S Prenatal là thốc gì? Có thực sự tốt cho mẹ bầu

Thuốc s prenatal là một trong những loại thuốc bổ có nhiều tác dụng dành cho bà bầu và cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe của bé yêu. Vậy thuốc Prenatal có tác dụng gì? Các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.  

Thuốc s prenatal là thốc gì? Có thực sự tốt cho mẹ bầu

Thuốc Prenatal có tác dụng gì?

Thuốc mang đến những công dụng đối với sức khỏe của mẹ như:

  • Duy trì và nâng cao sức khỏe cho mẹ bầu.
  • Giúp mẹ bầu giảm các triệu chứng khó chịu trong thai kỳ như mệt mỏi, căng thẳng, trầm cảm… và giảm nguy cơ biến chứng thai kỳ như tiền sản giật, sinh non, băng huyết….
  • Phòng chống bệnh thiếu máu và thiếu Canxi.
  • Thúc đẩy sự phát triển của bào thai: hỗ trợ sự phát triển hệ thần kinh, thị giác, xương của bé.
  • Giảm nguy cơ sinh con bị dị tật não hoặc tủy sống, ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh, nguy cơ dị tật ở tim.
  • Ổn định sự vận chuyển oxy trong máu, rất cần thiết đối với phụ nữ mang thai.
  • Tăng sự hấp thụ canxi, giúp xương của mẹ và bé chắc khỏe, tránh còi xương và tạo tiền đề để phát triển chiều cao cho bé trong tương lai.
Thuốc s prenatal là gì?
Thuốc s prenatal là gì?

Tìm hiểu thêm: MPV là gì

Trong những ngày đầu thai kỳ, acid folic rất cần thiết cho sự tổng hợp ADN, giúp phát triển các tế bào và hệ thần kinh của em bé phát triển trong thời kỳ mẹ mang thai, phòng tránh nguy cơ sinh non ở thai phụ. Sắt rất cần thiết để tạo hồng cầu máu, giúp mang oxy đến khắp cơ thể người mẹ và bé yêu. Người mẹ thường bị thiếu hụt sắt trong giai đoạn thai kỳ. Viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất cho bà bầu S-Prenatal chính là lựa chọn thông minh cho các bà mẹ để đảm bảo sức khỏe của bản thân và bé yêu trong giai đoạn thai kỳ.

Vì sao mẹ bầu cần uống thuốc s prenatal

Thuốc s prenatal có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết rất tốt cho quá trình phụ nữ mang thai như:

S-Prenatal viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất
S-Prenatal viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất

Tìm hiểu thêm: fexofenadine 180mg

– Acid folic: Trong những ngày đầu thai kỳ, acid folic rất cần thiết cho sự tổng hợp ADN, giúp phát triển các tế bào và hệ thần kinh của em bé phát triển trong thời kỳ mẹ mang thai, phòng tránh nguy cơ sinh non ở thai phụ.

– Sắt: Cần thiết để tạo hồng cầu máu, giúp mang 0xy đến khắp cơ thể người mẹ và bé yêu. Người mẹ thường bị thiếu hụt sắt trong giai đoạn thai kỳ.

– Magnessium, vitamin B6 kết hợp với gừng (tinh chất): Giúp giảm buồn nôn, giảm thời gian nôn ói ở một số thai phụ.

– Vitamin B1, vitamin B2, vitamin B5: Giúp phát triển các bộ phận cơ thể của em bé phát triển trong thời kỳ mẹ mang thai và hệ thần kinh, nhất là ở những tuần đầu của thai kỳ.

– Vitamin C: Giúp bảo vệ các tế bào không bị phá hủy, giúp thai phụ tăng cường hấp thụ chất sắt, giúp em bé phát triển trong thời kỳ mẹ mang thai.

– Vitamin A: hỗ trợ các cơ quan sinh sản, hoạt động như một nội tiết tố trong quá trình mang thai, giúp điều hòa sự phát triển tế bào của bé yêu.

– Vitamin E: Có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của tế bào hồng cầu và tăng cường hệ miễn dịch ở thai phụ. Đặc biệt trong giai đoạn 8-10 tuần cuối thai kỳ, bé yêu sẽ tích lũy Vitamin E để chống lại oxy hóa.

– Canxi: Đây là chất cần thiết cho xương và răng của thai phụ, bé yêu, giúp ngăn ngừa tình trạng huyết khối.

– Vitamin D: Tham gia vào quá trình hình thành và giúp cho xương và răng luôn chắc khỏe. Hơn nữa nó còn giúp hấp thụ lượng canxi được thu nạp vào trong cơ thể bạn.

Thời kỳ đầu thai kỳ là thời kỳ rất nhạy cảm, dễ bị động thai, còn trong những giai đoạn sau là dễ bị sinh non, thai nhi suy dinh dưỡng, chậm phát triển vì vậy nếu bạn đang mang thai thì nên chú ý đến điều này.  

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về thuốc Prenatal để các bạn tham khảo. Hi vọng đã giúp mẹ tìm hiểu thêm về một sản phẩm dành riêng cho mẹ bầu và phụ nữ sau sinh hot nhất thị trường. Chúc mẹ luôn khỏe mạnh để đón thiên thần nhỏ chào đời.

Next Post

Thuốc B Complex là thuốc gì? Thuốc phù hợp với những đối tượng nào?

Thuốc B Complex là loại thực phẩm bổ sung hiện đang được sử dụng rất phổ biến. Vậy vitamin B complex là gì và tác dụng của vitamin B complex thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé. Thuốc B complex là gì? Vitamin B complex gồm 8 […]