Tìm hiểu xu hướng nâng mũi được ưa chuộng hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện đa dạng theo nhiều phương pháp khác nhau. Bài viết dưới đây xin chia sẻ những xu hướng nâng mũi được ưa chuộng hiện nay.

Nâng mũi S-line

Theo những tin tức thẩm mỹ, S – line là kỹ thuật can thiệp toàn bộ về cấu trúc mũi khá phức tạp, vì thế kết quả nâng mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ưu điểm của phương pháp này là cho dáng mũi cao, thon gọn, hài hoà, khắc phục toàn diện những  yếu tố từ cánh mũi, chóp mũi, đường sống mũi. Đặc biệt, với kỹ thuật mổ rất hiện đại hạn chế được sưng đau và định hình mũi nhanh chóng.

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi này sử dụng lớp mô đệm megaderm nên có độ tương thích cao với cơ thể. Nó là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa hai phần ba là sụn sinh học được đặt vào thân mũi và một phần ba đầu mũi ghép sụn tự thân vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai.

Tuy nhiên , nâng mũi S- line có thời gian phẫu thuật nâng mũi lâu do phải lấy sụn tự thân từ các bộ phận khác, lâu phục hồi. Sau khi nâng mũi cầnphải chăm sóc cực kỳ tỉ mỉ và kỹ lưỡng mới có thể đem lại hiệu quả như mong muồn.

Nâng mũi không phẫu thuật

Đây được đánh giá là phương pháp an toàn và đem lại hiệu quả cao. Phương pháp này sử dụng chất làm đầy Voluma Ultra. Chất liệu này đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về tính an toàn, sự tương thích hơn những chất làm đầy bình thường rất nhiều, nên bạn hoàn  toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, cho kết quả sau 5 đến 15 phút, không gây đau đớn, không lộ dấu vết thẩm mỹ và mang đến cho khách hàng một chiếc mũi thanh tú. Bạn cũng không cần chăm sóc tỉ mỉ để tránh nhiễm trùng như những phương pháp khác.

Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật có thời gian tối đa chỉ được khoảng 12 tháng, sau đó để duy trì thì bạn cần phải tiêm thêm. Nó cũng chỉ mang lại hiệu quả tốt nhất đối với những người vốn đã sở hữu chiếc mũi đẹp tương đối, chỉ cần làm đầy thêm ở đầu mũi, sống mũi.

Nâng mũi cấu trúc mini

Đây là phương pháp mổ hở theo hình chữ V ngược ở ngang trụ mũi. Phương pháp này giúp bạn chỉnh sửa chiếc mũi toàn diện từ nâng sống mũi, thu gọn cánh mũi hay chỉnh chóp mũi.Nâng mũi cấu trúc mini sử dụng hai kích thước sụn sinh học khác nhau và chúng có khả năng định hình dáng mũi tốt.

Tuy nhiên, vì thực hiện mổ hở nên những vết mổ cần có thời gian hồi phục trong vòng 6 tháng. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bạn cần giữ cho vết thương khô ráo, tránh đụng vào nước hay va chạm vào những vật cứng. Đồng thời, cần kết hợp chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và kiêng ăn những loại thực phẩm gây sưng, tấy.

Nâng mũi bằng sụn sườn sinh học

Đây là công nghệ được du nhập từ Hàn Quốc. Sụn sinh học không gây kích ứng cho người sử dụng và tạo thành khối vứng chắc bảo vệ đầu mũi, chóp mũi, giúp mũi không bị lộ, bị lệch, hay bị bóng đỏ.

Với phương pháp này, bạn có thể chọn lựa dáng mũi như mong muốn và các bác sĩ cũng dễ dàng cân chỉnh được dáng mũi theo yêu cầu khách hàng và phù hợp với gương mặt. Tuy vậy, việc sử dụng sụn nhân tạo cũng khiến độ tương thích với cơ thể không cao, sau một thời gian có thể làm cho sống mũi bị lệch hay bị tụt.

Next Post

Làm thế nào để chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín?

Ngày nay, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao. Điều này dẫn đến sự ra đời của rất nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện… Vậy làm thế nào để chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín? Hãy tham khảo bài […]