Tìm hiểu phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc

Nâng mũi S-line là công nghệ phẫu thuật nâng mũi hàng đầu thế giới, được đánh giá cao và được nhiều người chọn lựa. Để giúp bạn hiểu về phương pháp nâng mũi này, bài viết dưới đây xin đi sâu tìm hiểu phương pháp nâng mũi S-line.

Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-Line là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S. Mũi được nâng bằng công nghệ này có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Kĩ thuật nâng mũi S-Line được xem là bước tiến quan trọng trong những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện nay. S-line giúp khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S-Line đẹp toàn diện với mũi tạo được hình dáng chữ S,có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh thanh tú.

Điểm khác biệt của nâng mũi S-line

Theo những chuyên gia thẩm mỹ, đặc điểm quan trọng của nâng mũi S-line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân, có thể khắc phục được nhược điểm của nâng mũi “cổ điển” trước kia như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi…. Công nghệ này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo.

Phương pháp này là sự kết hợp giữa 3 phương pháp : Sóng mũi nhân tạo , sụn vành tai – alloderm  và Sụn Vách Ngăn. Với phương pháp này, bạn cần gây mê tại bệnh viện , thời gian phẫu thuật từ 1h30 đến 2h tùy vào mức độ khó của mũi bạn.

Những ưu điểm của nâng mũi S-line

Theo chia sẻ của một số trang tin tức thẩm mỹ, nâng mũi S-line có một số ưu điểm dưới đây:

Phù hợp với nhiều dáng mũi khác nhau

Nâng mũi S-line là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm như :sóng mũi thấp , cánh mũi to – phồng , đầu mũi ngắn và hếch, da đầu mũi mỏng…

Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Bên cạnh việc đem lại chiếc mũi cao lên như những phương pháp khác,nâng mũi S-Line còn tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện: thon gọn hơn, mềm mại hơn theo đúng chuẩn chữ S.

Tất cả những đường nét trên mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi…đều được chỉnh sửa để trở nên thanh tú tự nhiên, đem lại sự hài hòa trên khuôn mặt.Bên cạnh đó, phương pháp này cũng giúp khắc phục và giải quyết triệt để những trường hợp đã phẫu thuật mũi bằng các phương pháp khác mà kết quả không được như ý muốn.

An toàn cao và không biến chứng

Nâng mũi S-line sử dụng kỹ thuật nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn, rất an toàn  và không gây biến chứng sau phẫu thuật.

Sử dụng công nghệ hiện đại nên quy trình phẫu thuật được đảm bảo, chất liệu sụn tương thích nhanh chóng với cơ thể, tránh hoàn toàn các hiện tượng không mong muốn như đau buốt, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi… Bên cạng đó thì nâng mũi S-line cũng đem lại kết quả duy trì lâu dài, sử dụng vĩnh viễn.

Một số hạn chế của nâng mũi S-line

Bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp này cũng tổn tại một số hạn chế như thời gian phẫu thuật lâu hơn những phương pháp thông thường, thời gian lành lặn sau phẫu thuật cũng nhiều hơn ( thông thường từ 3-6 tháng). Ngoài ra, sau khi nâng mũi, bạn cũng cần có phương pháp chăm sóc cẩn thận. Chi phí phẫu thuật mũi S-line cũng cao hơn những phương pháp thông thường.

 

Next Post

Thẩm mỹ nâng mũi và những hệ lụy bạn cần biết

Hiện nay, nâng mũi thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người chọn lựa. Một chiếc mũi cao và thẳng sẽ là điểm nhấn đem lại vẻ đẹp cho khuôn mặt. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi cũng tồn tại một số hệ lụy và rủi ro […]