Tổng hợp những thuốc tăng chiều cao tốt nhất có mặt trên thị trường hiện nay

Thuốc tăng chiều cao có tác động như thế nào tới cơ thể bạn, có thật sự tốt và cải thiện chiều cao của bạn không. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn về 1 số sản phẩm thuốc tăng chiều cao giáo bạn tìm được loại thuốc phù hợp.

Thuốc tăng chiều cao là gì?

Thuốc tăng chiều cao là thực phẩm chức năng có tác dụng giúp cải thiện chiều cao cho người sử dụng với thành phần thường bao gồm canxi, vitamin d, collagen type 2 và các dưỡng chất khác có công dụng giúp xương phát triển, kích thích tuyến yên sản sinh hormone tăng trưởng từ đó giúp cải thiện chiều cao hiệu quả

Đây thực chất là thực phẩm chức năng giúp cải thiện chiều cao, tuy nhiên hiện nay có nhiều người quen gọi chúng là thuốc tăng chiều cao bởi những lợi ích của sản phẩm mang lại. Sản phẩm này bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng giúp xương dài ra nhanh và tăng cường mật độ xương được điều chế thành dạng viên nang, viên nén, siro, bột…

Thuốc tăng chiều cao có mặt rất lâu trên thị trường
Thuốc tăng chiều cao có mặt rất lâu trên thị trường

>> Xem thêm: Pharmaton là thuốc gì?

Thành phần của thuốc tăng chiều cao

Các dòng thuốc tăng chiều cao có tác dụng bổ sung các dưỡng chất hỗ trợ xương phát triển, chính vì vậy, thành phần của thuốc giúp tăng chiều cao thường bao gồm các dưỡng chất như canxi, vitamin D, collagen loại II cùng các loại acid amin nhằm giúp xương phát triển cũng như kích thích tuyến yên sản sinh hormone tăng trưởng, từ đó giúp chiều cao phát triển nhanh chóng.

Thành phần canxi có trong thuốc tăng trưởng chiều cao:

Canxi là một nguyên tố hóa học rất quan trọng đối với sự phát triển của các loài sinh vật, bao gồm cả con người. Đây là khoáng chất thiết yếu quyết định đến sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể bởi vì trong xương và răng của mỗi chúng ta chiếm đến 99% là canxi

Canxi tiếp tục củng cố xương của con người cho đến khi chúng đạt đến độ tuổi 20-25 khi mật độ xương cao nhất. Sau tuổi đó, mật độ xương giảm, nhưng canxi tiếp tục giúp duy trì xương và làm chậm quá trình mất mật độ xương, đây là một phần tự nhiên của quá trình lão hóa.

Thành phần Vitamin D có trong thuốc tăng chiều cao:

Vitamin D là một trong những dưỡng chất cần thiết đối với sức khỏe cũng như duy trì xương chắc khỏe. Dưỡng chất này giúp cơ thể hấp thụ canxi được bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày hoặc từ các thực phẩm bổ sung. Nếu như cơ thể được bổ sung quá ít vitamin D có thể dẫn đến các nguy cơ phát triển xương mềm, mỏng và giòn, một tình trạng được gọi là còi xương ở trẻ em và nhuyễn xương ở người lớn.

Thành phần Colagen loại II, và các axid amin có trong thuốc tăng chiều cao

Collagen loại II là thành phần chính cấu tạo nên sụn khớp, có tác dụng hỗ trợ cho sụn khớp phát triển hiệu quả.

Theo khoa học, Acid amin là thành phần chính của phân tử protein, các hạt phân tử acid amin kết hợp với nhau theo các hình dạng chuỗi khác nhau để tạo ra hàng nghìn loại protein khác . Giá trị dinh dưỡng của protein được quyết định bởi mối liên quan về số lượng và chất lượng của các acid amin khác nhau trong protein đó.

Các loại acid amin đóng vai trò như là chất trung gian trong quá trình chuyển hóa cũng như tổng hợp protein, cũng là những đơn vị cấu trúc cơ bản của protein.

Thuốc tăng chiều cao phù hợp với độ tuổi nào?

Mỗi loại thuốc tăng chiều cao có công thức, hàm lượng khác nhau nên độ tuổi sử dụng phù hợp cũng có sự khác biệt. Có sản phẩm trẻ em trên 6 tháng tuổi đã có thể sử dụng được.

Nhưng cũng có rất nhiều thuốc tăng chiều cao lại được chỉ định sử dụng cho trẻ từ 10 tuổi trở lên. Để thuốc tăng chiều cao phát huy tối đa công dụng và lợi ích của mình, các bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nếu đã hết tuổi phát triển chiều cao tự nhiên (qua 20 tuổi) thì dù sử dụng thuốc tăng chiều cao hay bất cứ cách cải thiện chiều cao nào đều không có tác dụng. Do đó, thuốc tăng chiều cao được xem là cách thúc đẩy chiều cao tăng trưởng hiệu quả đối với những người dưới 20 tuổi.

Thuốc tăng chiều cao phù hợp với lứa tuổi nào
Thuốc tăng chiều cao phù hợp với lứa tuổi nào

Các loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất có mặt trên thi trường

  • Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall: Sản phẩm tăng chiều cao cho người từ 5-20 tuổi đến từ Mỹ, có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm và ngày càng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng Việt.
  • Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus: Phù hợp với trẻ em và thanh thiếu niên từ 10-20 tuổi, Doctor Plus đang ngày càng chiếm được cảm tình và sự ủng hộ của nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam và nhiều nơi trên Thế Giới.
  • Thuốc tăng chiều cao Grow Power: Đây là thuốc tăng chiều cao phù hợp với những ai không thể xây dựng được chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng hằng ngày nhờ hàm lượng mỗi dưỡng chất được nâng cao đáng kể.
  • Thuốc tăng chiều cao Vipteen: Là sản phẩm trong nước nên Vipteen được đánh giá là phù hợp với khí hậu trong nước và cơ địa người Việt.
  • Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX: Là thuốc tăng chiều cao xuất xứ Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam nhiều năm nên ít nhiều đã tạo ra được sức ảnh hưởng nhất định trên thị trường.

Trên đây là những chia sẻ về thuốc tăng chiều cao, mong rằng bạn sẽ chọn được loại thuốc phù hợp để cải thiện chiều cao tốt nhất.

Next Post

Thuốc Medrol là gì? Cộng dụng, liều dùng như thế nào?

Thuốc Medrol  được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về cách thức sử dụng và những điều cần lưu ý đối với loại thuốc này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp […]