Nâng mũi không phẫu thuật và những điều bạn cần biết

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nâng mũi không phẫu thuật đang là giải pháp được nhiều người quan tâm và chọn lựa bởi công nghệ thẩm mỹ này không chỉ giúp cải thiện dáng mũi mà còn thực hiện nhanh và đơn giản, không qua phẫu thuật. Dưới đây là những điều bạn cần biết về phương pháp làm đẹp này.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm và đẩy những chất làm đầy sinh học như Juvederm voluma,… vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện thông qua một một vết tiêm nhỏ tại vị trí đầu mũi nên không đau, không xâm lấn và không lộ dấu tích thẩm mỹ. Ngay sau khi tiêm thuốc sẽ có tác dụng làm đầy phần sống mũi cao lên phù hợp với khuôn mặt hiện tại.

Những trường hợp thực hiện nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật được xem là phương pháp đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện. Theo những bác sĩ thẩm mỹ thì nâng mũi không phẫu thuật phù hợp với những người mũi gồ hay chóp mũi có vấn đề.Với những người mũi bị gồ, bác sĩ sẽ tiêm filler xung quanh vị trí gồ của mũi và từ đó tạo chiếc mũi thẳng hơn.

Những trường hợp mũi không cân đối, bác sĩ sẽ tiêm một lượng filler vào nhiều điểm trên mũi để tạo độ cân bằng cũng như nét tự nhiên cho chiếc mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật có kết quả lâu dài không?

Theo tin tức được chia sẻ bởi những chuyên gia thẩm mỹ thì hiệu quả và tuổi thọ của phương pháp này phụ thuộc vào chất liệu sử dụng. Tuy nhiên nâng mũi không phẫu thuật không duy trì kết quả lâu dài mà chỉ có tác dụng từ 6 tháng đến 1 năm.

Những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Tiêm chất làm đầy

Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được sử dụng phổ biến hiện nay. Những chất liệu làm đầy thông dụng đang được sử dụng là Teoxane, Radies, Restylane, uvederm, Jcho, Aquamid… Tuy nhiên, Restylane được sử dụng nhiều hơn cả vì  sản phẩm này được FDA công nhận là rất an toàn và được đào thải hoàn toàn khỏi cơ thể sau 6-12 tháng và không gây bất kỳ ảnh hưởng sức khỏe nào. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng có thời gian thực hiện nhanh, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

Nâng mũi bằng bơm mỡ tự thân

Thực tế thì đây là một tiến trình phẫu thuật.  Mỡ sau khi được hút khỏi cơ thể được quay ly tâm, sau đó bơm vào mũi mà không cần rạch da ở mũi. Phần mỡ thường được lấy ở vùng bụng. Phương pháp này có phí rẻ nhưng khó định hình, tạo dáng như ý.

Kẹp nâng mũi

Bên cạnh những phương pháp nâng mũi sử dụng công nghệ thì kẹp nhựa nâng mũi cũng là chọn lưa của nhiều chị em muốn có chiếc mũi cao, thon mà không phải sử dụng dao kéo. Tuy nhiên thì hiệu quả của phương pháp này vẫn được xác nhận mặc dù xu hướng phụ kiện này đã rầm rộ khá lâu. Nhiều chiếc kẹp được thiết kế đơn giản với phần nhựa mềm hoặc silicon để đỡ gây sưng, đau khi tì vào mũi.

Với những chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã cung cấp những tin tức hữu ích, giúp bạn đọc nắm bắt được những vấn đề của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, từ đó có thể chọn lựa cho mình giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và phù hợp nhất.

Next Post

Tìm hiểu xu hướng nâng mũi được ưa chuộng hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện đa dạng theo nhiều phương pháp khác nhau. Bài viết dưới đây xin chia sẻ những xu hướng nâng mũi được ưa chuộng hiện nay. Nâng mũi S-line Theo những tin tức thẩm mỹ, […]