Hỏi : Chào bác sĩ, em gái của cháu đang muốn đi nâng ngực bằng mỡ tự thân nhưng lại không biết nhiều về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như những thẩm mỹ viện đáng tin cậy. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cháu về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và thẩm mỹ viện thực hiện nâng ngực đẹp không ạ?

 

Thùy Chi, Hà Nội

Trả lời: Chào bạn, thắc mắc của bạn về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân,xin phép được trả lời như sau : Nâng ngực bằng mỡ tự thân với những ưu điểm riêng nổi bật hiện đang gây sốt trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Không giống như những kỹ thuật cũ, phương pháp này được ưa chuộng vì sự an toàn và hiệu quả đẹp tự nhiên dành cho vòng 1 của bạn. Một số ưu điểm mà bạn nên biết về nâng ngực bằng mỡ tự thân :

+ Hình dáng ngực mềm mại, đẹp tự nhiên một cách cân đối, gọn gàng

+ Vì sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực nên sẽ không sợ những biến chứng hay sự đào thải túi độn
+ Lấy mỡ từ các vùng thừa mỡ trên cơ thể để bơm lên ngực, giúp cho những vùng nay thon gọn hơn

+ Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau đớn và không gây ra sẹo

 Nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-ở-đâu-tốt-và-uy-tín-nhất

Sau khi được tư vấn và thăm khám để kiểm tra, xác định lưỡng mỡ , vùng hút mỡ, bác sĩ sẽ bắt đầu gây mê và tiến hành hút mỡ ở các vùng đã xác định, đưa vào máy lọc li tâm để lọc những tế bào mỡ tốt nhất và cấy vào ngực. Bạn cần ở lại bệnh viện một đêm để theo dõi và đến tái khám đúng hẹn.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được dành cho những ai muốn thẩm mỹ nhưng lại sợ dao kéo, bạn có thể chọn lựa thẩm mỹ viện uy tín để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-ở-đâu-tốt-và-uy-tín-nhất-1

Thẩm mỹ viện nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín và hiệu quả

Với công nghệ tiếp nhận 100% từ  Hàn Quốc; cùng những bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm được tiếp thu ngành thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc; hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Bài viết liên quan

Bài mới

Giá dịch vụ