một đôi mắt đẹp có thể che mờ mọi thiếu sót trên gương mặt, giúp chị dễ dàng diễn tả cảm xúc cùng với gây ấn tượng tốt đẹp với người đối diện. Nếu đôi mắt 1 mí, mí sụp hiện giờ không làm chị hài lòng, dịch vụ cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn biến ước mong có được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh thành giờ thực.

Theo thời gian, người phụ nữ ngoài 30 tuổi sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa ở mắt phần mí trên như: da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt. Đây là nguyên nhân làm hạn chế tầm nhìn, tác động xấu đến thị giác cùng với làm đôi mắt già nua, kém trẻ trung. Cắt mí mắt là phương pháp khắc phục được hết những nhược điểm đó, nhanh chóng giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân. Vậy cắt mí mắt ở đâu đẹp là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm tìm lời giải đáp nhằm làm đẹp cho đôi mắt của mình .

Cắt mí mắt ở đâu đẹp
Cắt mí mắt ở đâu đẹp dành được nhiều sự quan tâm từ phái đẹp

Cắt mí mắt trên là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa, da chùng giúp chị tôi khôi phục sự trẻ trung cho đôi mắt.

Phẫu thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc thường được vận dụng cho những người có mắt 1 mí, mí lót, sụp mí bẩm sinh. Với các người ở độ tuổi trung niên, phẫu thuật cắt mí còn giúp họ loại bỏ da chùng, da thừa, bọng mỡ 1 phương pháp nhanh chóng cùng với hiệu quả nhất.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp
Dịch vụ cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Cắt mí mắt trên: Tuổi càng cao, cơ nâng mi dãn mỏng cùng với yếu dần, gây ảnh hưởng đến thị lực. Mắt không còn trẻ đẹp như trước và trông có vẻ mệt mỏi. Sau thăm khám, kiểm tra về tình trạng da thừa, chừng độ mí sụp, chuyên gia thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành phẫu thuật bằng cách thức Laser, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mới giúp mắt có vẻ đẹp tự nhiên, chưa để lại sẹo.

Cắt mí mắt dưới: Là phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ mỡ, da chùng, thừa ở mí dưới, xóa bỏ các dấu hiệu lão hóa đang dần hiện thời hữu trên khuôn mặt, giúp bạn tôi lấy lại nét xuân xanh. Với đôi tay khéo , những bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát với lớp mi dưới, bóc tách mỡ cùng với cắt bỏ da thừa. Vết rạch được bác sỹ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một phương pháp tinh tế, không có dấu hiệu thuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp
hình khách hàng sau khi thực giờ cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu ở Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) ở Seoul – Hàn Quốc và các chuyên gia thẩm mỹ thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc.

Bài viết liên quan

Bài mới

Giá dịch vụ