Nếu bạn đang có ý định cắt mắt hai mí nhưng còn đắn đó không biết cắt ở đâu là an toàn và đẹp nhất thì bài viết này là dành cho bạn

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm. Trong dịch vụ thẩm mỹ mắt có rất nhiều kỹ thuật khác nhau như: cắt mắt hai mí, bấm mí, phẫu thuật mắt hai mí, lấy mỡ da thừa mí trên – mí dưới, treo chân mày….Và một điều mà bạn thường băng khoăn khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ để làm phẫu thuật đó là: Ở đâu phẫu thuật cắt mắt hai mí đẹp?, Bác sĩ nào phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp?, ở đâu cắt mắt an toàn? Cắt mắt hai mí có để lại sẹo hay không?….

cat-mat-hai-mi-o-dau-dep

Mắt như thế nào là đẹp:

Mắt hai mí được coi là chuẩn mực của đôi mắt. Đôi mắt chính là nơi biểu hiện cái thần của gương mặt. Do đó , một đôi mắt đẹp là một đôi mắt phải vừa có sắc, vừa có thần và phải hài hòa với khuôn mặt. Và nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì mí mắt chính là cánh cửa sổ của tâm hồn. Vì ngoài chức năng đóng mở, bảo vệ nhãn cầu thì mi mắt còn là nơi biểu lộ những dấu hiệu của sự tươi trẻ hoặc già nua.

 Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Hàn Quốc, sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng và kết quả như ý. Hiện tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc có rất nhiều các dịch vụ phẫu thuật về mắt theo công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ mắt tại đây.

VTV2 – Tạo mắt 2 mí chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp nhất VN?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

tham-my-han-quoc-1 tham-my-vien-han-quoc-jw

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm được đánh giá cao về các tiêu chuẩn :

-         Hợp tác tác toàn diện với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (Bệnh viện Jeong Won).

-         Bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan.

-         Bác sĩ có giấy phép hành nghề về thẩm mỹ.

-         Phẫu thuật theo đúng quy định của ngành y tế, các phẫu thuật lớn sẽ gây mê và làm tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

-         Trang thiết bị hiện đại, vật liệu mổ nhập từ Hàn Quốc, Mỹ  (Trang  thiết bị chuyên dùng cho mỗi kỹ thuật mỗ).

-         Phòng mổ rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn vô trùng cao.

-         Phẫu thuật với những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc.

-         Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

-         Chăm sóc vết thương sau mổ tận nơi cho khách hàng ở xa.

-         Có thẻ bảo hành cho từng dịch vụ phẫu thuật.

Với phương châm “Dịch vụ hoàn hảo, phục vụ chu đáo”. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

 

Bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo – chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật mắt

Hình ảnh phẫu thuật mắt 2 mí tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

 Hình ảnh mắt nhiều nếp mí trước và sau cắt mắt 2 mí

 

Hình ảnh sửa lại mắt từng tạo 2 mí nhưng thất bại trước và sau

Bài viết liên quan

Bài mới

Giá dịch vụ