Dù không thành viên nào chịu thừa nhận việc đã đụng tới dao kéo, nhưng chúng ta thử ngắm những bức ảnh “ngày xưa” này của họ để tự mình đưa ra kết luận nhé!

Nền công nghiệp giải trí của Hàn Quốc là miền đất hứa của biết bao tài năng trẻ. Thế nhưng ngoài tài năng, bản lĩnh và cá tính, điều tất yếu để được nổi tiếng ở Hàn Quốc là phải có ngoại hình bắt mắt. Không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho sự hoàn hảo cả “nội dung” lẫn hình thức như vậy, và biện pháp hàng đầu của họ là phẫu thuật thẩm mỹ. 

 


Hình ảnh một số thành viên trong thời gian tập luyện trước debut 
dưới sự nhào nặn của ông trùm showbiz Hàn Lee Soo Man: 
Từ trái qua, Seo Huyn, Yuri, Soo Young, Hyo Yeon, Jessica

 

Hyo Yeon

 

Antifan đã từng mổ xẻ trên nhiều forum và khẳng định dancer đỉnh của nhóm này chắc chắn đã trải qua ít nhất 2 ca phẫu thuật:  nâng mũi  và xẻ mí. Chưa có một lời khẳng định chính thức nào từ phía HyoYoen nhưng các bạn có thể thấy được những thay đổi khá rõ qua những bức ảnh này. 

Jessica

Trong một show radio của đài SBS, có khán giả đã đặt câu hỏi cho Jessica về việc cô có phẫu thuật không, cô đã phủ nhận. Nhưng hãy nhìn và so sánh những bức ảnh ngày xửa ngày xưa của cô nàng. Vẻ đẹp lung linh và hoàn hảo bây giờ thực sự trái ngược với hàm răng khấp khểnh và đôi  mắt một mí

 cô từng sở hữu! 

Sunny
 


 


Cô bé Sunny thời trung học trông rất bình thường với mắt một mí, 
khuôn mặt  to tròn, lông mày mờ nhạt và nhiều mụn ruồi trên mặt. Và giờ là thế này đây (ảnh to)! 

Tae Yeon

 


 


Trưởng nhóm của SNSD - Taeyeon đã phải ca cẩm trên radio show “Taeyeon’s Best Friend (Chinhan Chingu)” của đài MBC về chuyện những bức ảnh “ngày xưa” của cô bị cư dân mạng đem ra bàn tán:

 “Tôi cũng gặp một số hiểu lầm như vậy. ‘Cô ấy đã sửa mắt’ … ‘Cô ấy đã sửa mũi’ … Mọi người ơi, tôi không hề phẫu thuật gì cả! Tôi không sửa mắt hay mũi. Mẹ tôi sẽ buồn lắm nếu nghe được những lời đàm tiếu về đứa con gái mà bà dứt ruột đẻ ra này ..”

Chuyện dao kéo thực sự khiến cô ca sĩ buồn phiền, thế nhưng nhìn lại những bức ảnh này, ta cũng thấy đôi mắt dường như to hơn trông thấy.

Yuri

 

Cả Yuri cũng không tránh khỏi những lời đàm tiếu xung quanh sự xinh đẹp của mình. Antifan khăng khăng rằng cô nàng đã phẫu thuật xẻ mí thì mới có được khuôn mặt hoàn hảo như hiện tại. 

 

Soo Young

 

So sánh ảnh lúc chưa debut và hiện tại thì Soo Young không thay đổi nhiều ngoại trừ làn da bánh mật bỗng dưng trắng bóc.Soo Young từng thổ lộ duy nhất một điều là nếu được cô sẽ phẫu thuật xử lý đôi gò má cao của mình.

 

Yoona

 

Ngoài cặp lông mày có phần đậm và đẹp hơn, thì cô bé Yoona xinh xắn dường như ít  có sự thay đổi. 

 

Tiffany

 

Có lẽ shock nhất vẫn là hình ảnh cô bạn có đôi mắt cười xinh xắn Tiffany thời gian chưa debut, với làn da ngăm ngăm, mập, chân mày mờ nhạt và đôi mắt bé xíu. Cũng chưa chính thức đưa ra nhận định gì về những bức ảnh này nhưng Tiffany rất buồn và nói “Suốt khoảng thời gian làm ca sĩ của tôi, những nhận xét đàm tiếu không tốt đều khiến bố mẹ tôi phiền lòng”. 
 


 

Tiffany vốn sống cùng gia đình bên Mỹ từ nhỏ, quyết định về Hàn Quốc để gia nhập làng giải trí luôn bị bố mẹ cô phản đối, nên những tin đồn kiểu như vậy đều khiến cô thất vọng và stress. Tuy nhiên, không phải thành viên nào cũng phải sử dụng đến những biện pháp thẩm mỹ đau đớn và tốn kém.

 

Seo Huyn

 


 


Chắc chỉ có mỗi cô út Seo Huyn là không đụng đến chút công nghệ thẩm mỹ nào vì xem lại ảnh hồi bé thì cô bạn đã có những nét xinh xắn đặc trưng rồi. 

Dưới góc nhìn của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ
Có lẻ với đôi mắt thường trần tục thì ai cũng có thể thấy sự khác biệt quá rõ ràng giữa các bức hình trước sau của các ngôi sao trên.Tuy nhiên, chúng ta thử đánh giá cụ thể từng ngôi sao này nhé. Đầu tiên la Hyo yoen với những thay đổi quá nhiều: chiếc mũi trước kia thì thấp bè hai cánh, đầu mũi to sau này thì mũi cao thon gọn chạy mảnh mai từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi cũng được thu gọn nhỏ. Đáng nói là khuôn mặt ngang góc cạnh biến thành  khuôn mặt trái xoan  dễ thương. Mắt trước kia một mí bây giờ thành hai mí dễ thương.
kế đến là ngôi sao Sunny, một khuôn mặt to bự trở thành khuôn mặt trái xoan mảnh mai, chiếc mũi thấp, 
đầu mũi  to trước kia bây giờ thành mũi cao, đầu mũi dễ thương…
Như vậy, qua phân tích một số hình ảnh trên chúng ta nhận thấy rằng phẫu thuật thẩm mỹ thực sự đã làm thay đổi toàn diện mạo của các ngôi sao, có thể ví họ như “vịt trời” ngày xưa mà trở thành “thiên nga” sau này. Những hình ảnh trên chứng tỏ đôi tay tài ba của các bác sĩ giỏi thẩm mỹ từ xứ hàn đã làm thay đổi ả cuộc đời họ. Họ tuyệt đẹp nổi tiếng và giàu sang nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc
Tư vấn xin liên hệ: (061) 8 662 662- 09 6869 2222

Bài viết liên quan

Bài mới

Giá dịch vụ