Một trong những ca khúc chủ đề của CRUSH là Come Back Home đã nắm giữ ngôi vị quán quân trên 9 bảng xếp hạng lớn bao gồm Daum, MelOn, Olleh, Naver, Mnet, Cyworld, Genie, Soribada, và Bugs.

Vừa chính thức ra mắt vào 0h ngày 26/2 (giờ địa phương) nhưng chỉ trong vòng chưa đầy 2 tiếng, album dài thứ hai của 2NE1, “Crush”, đã “diệt sạch” các BXH âm nhạc lớn.

Ca khúc chủ đạo “Come Back Home” hiện đã giành ngôi đầu bảng trên Daum, MelOn, Olleh, Naver, Mnet, Cyworld, Genie, Soribada và Bugs. Trong khi đó, các ca khúc khác trong album mà tiêu biểu là “Crush” và “Gotta Be You” cũng nối đuôi “Come Back Home” chiếm giữ các vị trí hàng top trên nhiều BXH khác.

2ne1-dung-top-cac-bxh-ngay-trong-dem

2NE1 vừa có một màn trở lại cực ấn tượng ngay trong đêm

2ne1-dung-top-cac-bxh-ngay-trong-dem  2ne1-dung-top-cac-bxh-ngay-trong-dem

2ne1-dung-top-cac-bxh-ngay-trong-dem

2ne1-dung-top-cac-bxh-ngay-trong-dem

Các ca khúc khác trong “Crush” nối đuôi “Come Back Home” chiếm giữ hàng top khắp các BXH lớn

Cách đây 1 ngày, các BXH còn nằm dưới “sự cai trị” của 9 cô gái nhà SM – SNSD, tuy nhiên sự trở lại quá sức ấn tượng của 2NE1 vào đêm 26/2 đã cho thấy: một cuộc chiến ngang sức ngang tài sắp bắt đầu. Ai là người “lời” nhất? Dĩ nhiên là Kpop fan, những người đang “vểnh râu” suốt từ hôm qua nhâm nhi hai album đánh dấu sự trở lại của hai girlgroup hàng đầu Kpop.

Fan hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc chiến nảy lửa giữa những ca khúc cực kỳ gây nghiện và thật sự chất lượng của Kpop đi nào!

nguon:kenh14

Bài viết liên quan

Bài mới

Giá dịch vụ